certs and award page banner.jpg
Chúng tôi tự hào được chứng nhận
GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi rất tự hào về tã lót của mình và đảm bảo rằng chúng thân thiện với những người thích Rascal. Chúng tôi luôn tìm kiếm cách tiếp cận sáng tạo nhất để tạo ra các sản phẩm của mình và đã nỗ lực để được chứng nhận bởi OEKO-TEX và Dermatest cũng như được kiểm tra sinh học Non-Glyphosate và theo tiêu chuẩn nhân đạo và thuần chay.

Dẫn đầu các phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Voss ở Đức, Dermatest là một chương trình thử nghiệm da liễu độc lập dành riêng cho nghiên cứu và đánh giá các chất gây dị ứng và phản ứng da. 
Con dấu Dermatest chứng nhận cho thấy sản phẩm không có chất gây dị ứng da hoặc phản ứng với các tình nguyện viên nhạy cảm trong thử nghiệm của chúng tôi. 
Dermatest chứng nhận rằng Tã và Khăn lau của chúng tôi là hoàn hảo cho làn da mỏng manh của bé.

Chứng nhận OEKO-TEX từ tiêu chuẩn 100 là một trong những nhãn nổi tiếng nhất thế giới về hàng dệt may được thử nghiệm cho các chất có hại.
Để nhận được chứng nhận Tiêu chuẩn 100, mọi thành phần của tã của chúng tôi đã được kiểm tra kỹ lưỡng về các chất có hại và được đảm bảo là vô hại về mặt sinh thái của con người. Khi thử nghiệm đối với các vật liệu, OEKO-TEX xem xét các vật liệu hiện được quy định và các vật liệu chưa được quy định. Và danh sách được cập nhật hàng năm! 

People for the Ethical Treatment of Animal (PETA) là cơ quan bảo vệ động vật lớn nhất thế giới. PETA tập trung vào việc giảm sự ảnh hưởng  đối với động vật trong các phòng thí nghiệm và các ngành công nghiệp thực phẩm, quần áo và giải trí. Chứng nhận PETA của chúng tôi xác minh rằng không có thử nghiệm trên động vật được thực hiện trên các thành phần, công thức hoặc thành phẩm của chúng tôi, làm cho sản phẩm của chúng tôi theo tiêu chuẩn nhân đạo và thuần chay. 

BioChecked ™ là chương trình chứng nhận của bên thứ ba, duy trì các tiêu chuẩn cao về nhận thức của môi trường và sức khỏe trong sản xuất sản phẩm. BioChecked ™ Non-Glyphosate chứng nhận rằng các sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra bởi Phòng thí nghiệm được công nhận ISO 17025 để đảm bảo rằng chúng không chứa dấu vết của Glyphosate (thuốc trừ sâu). Thử nghiệm được thực hiện bởi các nhà máy có thể phát hiện Gyphosate đến giới hạn phát hiện thấp nhất có thể, đảm bảo không có chất bẩn nào xâm nhập vào tã lót của chúng tôi. 

Công việc khó khăn đã được đền đáp ...
GIẢI THƯỞNG

Chúng tôi đang tiếp tục phấn đấu để đi đầu trong ngành công nghiệp và tin tưởng mạnh mẽ vào việc xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với cả khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi.


Sau 3 năm, công việc khó khăn đã được đền đáp và chúng tôi rất vinh dự khi nhận được những giải thưởng sau: 

Coles Non-food Nhà cung cấp của năm

AU Coles, 2019

Doanh nhân của năm

Người chiến thắng hạng mục Sản phẩm của New Zealand, 2019

Ra mắt Lazada & Redmart của năm

Người chiến thắng hạng mục SG Mum & Baby, 2019 

Giải thưởng không độc hại của Úc

Chung kết sản phẩm không độc hại AU, 2019 

Giải thưởng sản phẩm của OHbaby!

Người chiến thắng bạc, 2018