Câu chuyện của chúng tôi

Rascal + Friends đã bắt đầu từ câu chuyện thiết thực của hai chị em Louise và Grant.  Louise, người mẹ dày dặn kinh nghiệp trong việc chăm sóc bốn cậu con trai nhỏ, và khi chính con của cô gặp phải những vấn đề về da do tã gây ra, khiến cô luôn đau đáu tìm kiếm loại tã tốt nhất, lành tính nhất và an toàn nhất với giá thành vừa phải. Chung sức với em trai của mình, Louise và Grant đã nhận thất nhu cầu về tã em bé với đặc tính không chứa chất độc hại thật sự rất cần thiết cho các bà mẹ khác nói riêng và trên thị trường New Zealand nói chung. Sau khi thử nghiệm hàng trăm mẫu thiết kế với tính năng độc đáo cho đến khi Louis ài lòng và tự tin ra mắt người tiêu dùng Tã em bé chất lượng cao, không chứa chất hóa học với mức giá hợp lý. Louise và Grant đã vô cùng thành công khi đưa sản phẩm đến các bố mẹ New Zealand. "Chiếc tã tốt nhất đã từng dùng" như lời nhận xét vô cùng quý giá tạo nên thương hiệu Rascal + Friends. Để kiểm nghiệm chất lượng bạn có thể lắng nghe bố mẹ nói gì trên các kênh mạng truyền thông của chúng tôi nhé!


Với mong muốn đưa Rascal + Friends đến rộng khắp các bố mẹ trên toàn thế giới, do đó Grant và Louise đã ký kết hợp tác với Nick Mowbray -CEO của tập đoàn ZURU, để cùng đồng hành trong các bước tiến xa hơn.

 
Bio - Vi.png

Vi

Customer Love - Vietnam

Sống tại Sài Gòn, Vi mang nét tính cách cởi mở, luôn quan tâm chia sẻ của người dân nơi đây. Vừa đi làm vừa chăm sóc một cô con gái nhỏ, cô ấy cũng đã có lúc phải đối mặt với những thử thách khó khăn như bất kỳ người mẹ nào tại Việt Nam. Tuy nhiên Vi hiểu rằng những đứa trẻ chỉ hạnh phúc vui vẻ khi người mẹ cũng như thế, từ đó học được cách tận hưởng những khoảnh khắc mà mình có được. Có kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái, niềm vui của Vi là chia sẻ những gì mình biết với các bậc phụ huynh khác

Đội ngũ

Nick.jpg

Nick

Đồng sáng lập & đồng điều hành

417A5037-2.jpg

Chantal

Quản lý dự án

417A5089.jpg

Georgia

Chuyên viên Marketing

Ashan.jpg

Ashan

Chuyên viên kinh doanh khu vực Anh, Ireland và Châu Âu

417A7316-2.jpg

Matt

Giám Đốc điều hành

417A5024 copy.jpg

Anna

Trưởng phòng thiết kế

417A7311.jpg

Cade

Giám đốc kinh doanh quốc tế

Alexander_edited.jpg

Alex

Chuyên viên kinh doanh khu vực Châu Âu

417A5063-2.jpg

Amelia

Chuyên viên Marketing

417A5007.jpg

Lauren

Thiết kế

417A5072.jpg

Hannah

Chuyên viên Marketing

417A7322-2.jpg

Brendon

Gíam Đốc Châu Á

417A5064.jpg

Matt

Chuyên gia bán hàng từ New Zealand và Úc